กฏระเบียบ กรุณาปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด
กฏระเบียบ โทษขั้นที่ 1 โทษขั้นที่ 2
1 ห้ามใช้คำไม่สุภาพ หยาบคาย ห้ามพูดหรือประกาศข้อความซึ่งเป็นการรบกวนผู้อื่น ขัดต่อศีลธรรมอันดีส่อไปในทางลามกอนาจาร และห้ามส่งเสริมหรือยุแหย่ให้เกิดความแตก กล่าวตักเตือน แบน 3 วัน และแบน ip 3 วัน
2 ห้ามพิมพ์ข้อความซ้ำๆ รัวๆ อย่างต่อเนื่อง กล่าวตักเตือน แบน 1 วัน และแบน ip 1 วัน
3 ห้ามแอบอ้างเป็นผู้ดูแลเกมส์ (GM) หรือทำให้คนอื่นเข้าใจผิดว่าเป็นผู้ดูแลเกมส์ แบน 3 วัน และแบน ip 3 วัน แบนทุกไอดีและไอพีตลอดชีพ
4 ห้ามตั้งชื่อตัวละครในเกม ชื่อกลุ่มหรือบริษัทในเกมส์ และค่าสถานะด้วยคำที่ไม่เหมาะสม หรือทำให้คนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นผู้ดูแลระบบ แบน 1 วัน และแบน ip 1 วัน แบน 7 วัน และแบน ip 7 วัน
5 ห้ามใช้ข้อผิดพลาดของเกม (Bug) ในการแสวงหาผลประโยชน์ใดๆ รวมไปถึงการส่อเจตนาที่จะกระทำการดังกล่าวในทุกๆ กรณี แบน 3 วัน และแบน ip 3 วัน แบนทุกไอดีและไอพีตลอดชีพ
6 ห้ามส่งเสริมหรือใช้โปรแกรมช่วยเล่น โปร บอทและ มาโครทุกชนิด แบนทุกไอดีและไอพีตลอดชีพ -
7 ห้ามกระทำใดๆที่เข้าข่ายละเมิดหรือทุจริตเช่นการปลอมชื่อตัวละครให้คล้ายผู้อื่นเพื่อให้ได้มา ซึ่งข้อมูลใดๆ สิ่งของหรือไอเท็มของผู้เล่นอื่นๆ แบนทุกไอดีและไอพีตลอดชีพ -
8 ห้ามขัดขวางการปฏิบัติหน้าที่ของทางทีมงาน แบน 3 วัน และแบน ip 3 วัน แบนทุกไอดีและไอพีตลอดชีพ
9 ด่าเซิฟเวอร์ ด่าGM มีเจตนาหรือการกระทำที่ไม่ให้ความเคารพผู้ดูแลระบบ(GM) การเชื้อเชิญหรือชักจูงผู้เล่นคนอื่นไปเล่นเซิฟเวอร์อื่น หรือป่วนเซิฟเวอร์ แบนทุก id ยก ip รวมถึง Mac Address ไม่ให้เข้าเล่นอีก -
10 ห้ามทำการเสนอซื้อขายแลกเปลี่ยนสิ่งของหรือตัวละครในเกมส์เป็นเงินนอกรวมไปถึงการส่อเจตนาที่ จะกระทำการดังกล่าวในทุกๆ กรณีเช่นแอดเฟสบุ๊คแอด Line แบนทุกไอดีและไอพีตลอดชีพ -
11 ไม่รับผิดชอบ กรณีของหาย แคชหาย เผลอขายของทิ้ง ตีบวก,ออฟชันแล้วลืมพกกันแตก ตั้งร้านขายของแล้วไม่ได้แคช ปัญหาโดนแฮค ปัญหาเพื่อนยืมของไม่คืน เราจะถือว่าเป็นความผิดพลาดของผู้เล่นโดยทั้งสิ้น หากแจ้งปัญหามาจะแบนผู้ที่กระทำความผิดให้แต่ของจะไม่ได้คืน หากโวยวาย แบนยกไอพี แบน mac address ตลอดชีพ -
12 ห้ามให้ ไอดีและพาสเวิร์ด เกมของท่านกับผู้อื่นเด็ดขาด - -